Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

OMverse’s Year End Party 2023: Be a voice, not an echo

Vào tối thứ bảy hai tuần vừa qua, vũ trụ OMverse đã chính thức nói lời tạm biệt năm cũ 2023, đón chào năm mới 2024 bằng bữa tiệc cuối năm YEP với chủ đề “Be a voice, not an echo”. Nhân dịp này, toàn thể cán bộ nhân viên của OMverse có cơ hội được ngồi lại với nhau, nhìn lại những gì đã đạt được trong năm qua cũng như cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới cho tương lai.

Chủ đề “Be a voice, not an echo” – “Hãy là một âm bản nguyên sắc, không phải chỉ là một vọng âm” không chỉ là thông điệp của bữa tiệc năm nay mà đó còn chính là kim chỉ nam xuyên suốt 06 năm hoạt động của tập đoàn. Việc giữ vững và phát huy bản sắc riêng của mỗi cá nhân, của mỗi sản phẩm, kết hợp cùng với tinh thần hợp tác, đoàn kết của những chiến binh OMverse chính là động lực đằng sau thành công của OMverse suốt năm qua.

Bữa tiệc cũng là dịp để tôn vinh sự đóng góp của các thành viên trong đội ngũ nhà OMverse. Nhiều giải thưởng đã được trao cho những cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật như giải “Lãnh đạo của năm”, “Ngôi sao của năm”, ”Cán bộ nhân viên lâu năm”, “Gương mặt triển vọng”, “Đội ngũ bứt phá” với sự tận tụy, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Việc tôn vinh những thành tựu này đã làm nổi bật ý nghĩa của việc mỗi giọng nói đều góp phần vào sự thành công chung của tập đoàn.

Bên cạnh những phút giây lắng lại để nhìn lại một năm vừa qua, cả phòng tiệc cũng được khuấy động bởi những tiết mục văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn”. Không chỉ “cân” được những KPIs hay Deadlines khó nhằn, những chiến binh vũ trụ OMverse còn có thể hát và nhảy vô cùng điêu luyện chẳng khác nào những người nghệ sĩ thực thụ. Để đáp lại công sức của mọi người, Ban lãnh đạo đã dành tặng thêm rất nhiều phần quà vô cùng thiết thực trong vòng chơi minigame và vòng quay may mắn.

Khép lại bữa tiệc, những chiến binh trong vũ trụ OMverse hẳn đã gói ghém cho mình rất nhiều những kỉ niệm cũng như niềm vui, và giờ đây, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi sau một năm làm việc chăm chỉ.

Hẹn gặp lại các bạn vào năm mới Giáp Thìn 2024!

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy