Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

Khám phá Giải pháp Tăng trưởng số bền vững cùng chuyên gia

Ngày 11/01/2024, tại Hà Nội, OMverse đã phối hợp cùng Vườn ươm Lãnh đạo Số (Young Digital Leader Incubator – YDLI) tổ chức Workshop “Performance Solutions”. Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ OMverse, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tài năng trẻ của YDLI.

Bối cảnh kinh tế ảm đạm trong thời gian qua khiến các doanh nghiệp liên tục tìm cách cắt giảm chi phí, song song với việc tối ưu hoá, nỗ lực gia tăng hiệu quả. Performance Marketing (tiếp thị hiệu suất) được coi là chìa khoá cho vấn đề này, khi cho ra đời các giải pháp hiệu suất (performance solutions) giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả công việc. Tiềm năng của Performance Solutions hiện đang rộng mở, là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp khám phá.

Tại sự kiện, các diễn giả của OMverse đã lần lượt chia sẻ những kiến thức căn bản về các giải pháp hiệu suất, mang tới cho các bạn sinh viên của YDLI góc nhìn tổng quan về chủ đề này. 

Ms. Phạm Hà Thu – Senior Sales Manager, Omega Media mang đến nội dung Xây dựng chiến lược Brandformance, mô hình xây dựng chiến lược sáng tạo còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đồng thời, Ms. Thu cũng chia sẻ về tổng quan thị trường và các giải pháp truyền thông toàn diện, nổi bật với các case study thành công của Omega Media. 

Nội dung về công nghệ marketing (martech) nhận được nhiều quan tâm từ các bạn trẻ qua phần trình bày của Mr. Huy Nguyễn – Partnership Manager, Omega Martech. Mr. Huy đã chia sẻ các thông tin về các giải pháp martech phổ biến, cách thức vận dụng vào thực tế triển khai chiến dịch nhằm hỗ trợ tăng trưởng hiệu suất. 

Liên quan đến tiếp thị liên kết, Mr. Dũng Lê – Co-Founder, CEO của Omeez cung cấp các kiến thức tổng quan về affiliate, cách thức ứng dụng trong các chiến dịch tăng trưởng sao cho tối ưu nhất.

Sau phần trình bày của các diễn giả, khán phòng trở nên sôi nổi hơn với các câu hỏi từ các bạn sinh viên tài năng của YDLI. Hầu hết đều quan tâm tìm hiểu sâu hơn về mô hình, cách thức hoạt động của 04 công ty thành viên của OMverse, tạo thành một hệ sinh thái về performance solutions; những case study thành công, bài học và kinh nghiệm được rút ra…

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện của YDLI bày tỏ hào hứng với những kiến thức thu nạp được thông qua workshop, cho rằng đây sẽ là chìa khoá giúp bạn áp dụng vào dự án đang thực hiện cũng như mở cánh cổng công việc trong tương lai.

Pham Linh
Pham Linh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy