Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

Company Trip 2022: Hành Trình Gắn Kết Yêu Thương.

Đã 2 năm kể từ khi dịch bệnh Covid đến và chia cách chúng ta. Nhưng nay nhịp sống bình thường đã quay trở lại, chính vì vậy mà các thành viên Omega Group tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Ấn Độ đã có chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Phuket – Bangkok, thổi lên ngọn lửa tinh thần sau thời gian dài miệt mài làm việc.

Chuyến Company Trip năm nay mang chủ đề “Beyond The Limits” với vô càng những hoạt động thú vị. Chuyến du lịch đã giúp CBNV Omega có những phút giây thư giãn, cùng nhau khám phá Phuket – Bangkok. Hơn cả một chuyến đi, đây còn là hành trình của sự gắn kết và thấu hiểu, giúp các bạn tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc hăng say. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cháy hết mình đậm chất của các thành viên nhà Omega nhé!

Chương trình Teambuilding với những trò chơi vui nhộn hào hứng tạo niềm vui, sự gắn kết giữa các thành viên Omega 2 miền Nam Bắc. Với sự đoàn kết, nhiệt huyết, tinh thần không ngại thử thách chính là các bạn tham gia trò chơi Team Building vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng.


GALA DINNER diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự tham gia của toàn bộ CBNV của Omega Group. Bữa tiệc mang đến những phút giây thư giãn thoải mái, các thành viên được dịp bung xõa, tự tin thể hiện cá tính. Các tiết mục văn nghệ thú vị, đầy ấn tượng và bất ngờ  được biểu diễn bởi các nhân viên tài năng nhà Omega trong tiếng hò reo không ngừng. 

Kết thúc hành trình Company Trip 5 ngày 4 đêm tại Phuket – Bangkok khép lại với rất nhiều kỉ niệm đẹp, cùng vô vàn khoảnh khắc ấn tượng có 1-0-2 của đại gia đình nhà Omega. Chuyến đi đã gắn kết, gia tăng sự đoàn kết giữa các thành viên, giúp các bạn thư giãn,…để ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy rực. 

Hãy nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện này nhé!

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy