Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

Team Building 2022 – Khuấy động Tháng 11 Cùng Omega

Tháng 11 vừa qua, Omega Group đã tổ chức thành công Team Building dành cho toàn thể anh em nhà Omega Media, Omega Martech và Root Digital 2 miền Nam Bắc.

Nếu như người anh em Omega Media, Omega Martech và Root Digital trong thành phố Hồ Chí Minh nắm tay nhau ra biển Vũng Tàu thì toàn bộ anh em ngoài thủ đô Hà Nội đã kéo nhau lên rừng 2 ngày 1 đêm.

Nhưng dù là lên rừng hay xuống biển, các thành viên nhà Omega đều “cháy hết mình” vì đây chính là cơ hội để chúng ta được sát lại, hiểu nhau hơn và cùng nhau thư giãn sau khoảng thời gian làm việc nỗ lực và cống hiến. 

Sau mỗi chuyến đi, chúng ta lại mang về cho bản thân mình thêm thật nhiều kỷ niệm khó quên. Những nụ cười rạng rỡ, những lời cổ vũ nhiệt thành cùng tinh thần đoàn kết đã kéo mỗi người xích lại gần nhau hơn, biến Omega Media, Omega Martech và Root trở thành một đại gia đình gắn kết đầy tình yêu thương.

Tạm gác lại những deadline còn dang dở, những dòng tin nhắn còn đang trực chờ, cũng nhìn lại hình ảnh trong chuỗi teambuilding để cùng cảm nhận bầu không khí sôi động, vui tươi, ngập tràn sức sống nào.

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy