Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

OMverse tự hào đóng góp vào thành công chung của VIIE 2023

Trong các ngày từ 28/10 đến 01/11/2023, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (NIC Hòa Lạc) đã diễn ra Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023). OMverse tự hào là đối tác truyền thông chính thức của sự kiện, góp phần vào thành công chung của VIIE trong lần đầu tổ chức.

Với quy mô mang tầm quốc tế, VIIE 2023 là nơi kết nối, trao đổi và mở rộng các cơ hội hợp tác, nghiên cứu, đầu tư giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; mở ra khả năng tiếp cận hàng chục triệu người dùng tại Việt Nam và trên thế giới. Trong 5 ngày triển lãm, các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới diễn ra hết sức sôi nổi, tập trung vào 8 lĩnh vực trọng tâm của NIC, bao gồm: Nhà máy thông minh; Đô thị thông minh; Nội dung số; An ninh mạng; Công nghiệp bán dẫn; Công nghệ môi trường; Công nghệ hydrogen và Công nghệ y tế. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động hấp dẫn và có tính chuyên môn cao cũng được tổ chức như các hội thảo quốc tế chuyên ngành; diễn đàn Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VVS); ngày hội STEAM & Robotics; gala trao giải Better Choice Awards… thu hút đông đảo người tham gia.

Có mặt tại VIIE 2023, OMverse vinh dự được giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ, giải pháp đột phá và ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực performance marketing, đồng thời gặp gỡ và kết nối cùng các “gã khổng lồ” công nghệ, các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo khởi nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và thế giới. Tiếp thu những giá trị cốt lõi của VIIE 2023, OMverse tự tin tiếp tục tăng trưởng vững mạnh trong tương lai.

* Được thành lập từ 2018, OMverse luôn là đơn vị tiên phong về các giải pháp tăng trưởng cho doanh nghiệp. Xây dựng và phát triển thành một hệ sinh thái tổ hợp, OMverse hiện có 4 công ty con hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Omega Media – đơn vị cung cấp chiến dịch Digital Marketing tổng hợp; Fantastic Eggs – đơn vị chiến lược và sáng tạo; Omega Martech – đơn vị tư vấn, thiết kế các giải pháp Martech và Omeez – Nền tảng Affiliate Marketing.

Pham Linh
Pham Linh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy