Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

OMverse in AW Bangkok 2023 | Hành trình kết nối cộng đồng Affiliate Marketing quốc tế

Trong 2 ngày 7/12-8/12 tại Booth B31, OMverse đã có cơ hội được gặp gỡ các đối tác từ khắp nơi trên thế giới để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, cơ hội về affiliate marketing cũng như mở rộng mạng lưới của mình tới những doanh nghiệp quốc tế tại AW Bangkok 2023. 

Với sự góp mặt của hơn 5000 nhà tiếp thị hàng đầu, chuyên gia quảng cáo, doanh nhân thương mại điện tử đến từ hơn 110 đất nước, AW Bangkok 2023 không chỉ là nơi để học hỏi mà còn là dịp tuyệt vời để gặp gỡ, trao đổi ý kiến và xây dựng mối quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp quốc tế. Quy tụ hơn 200 diễn giả, AW Bangkok 2023 mang đến cơ hội hiếm có để tiếp xúc và học hỏi từ những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị hiệu suất. Các diễn giả không chỉ chia sẻ những kiến thức sâu rộng về xu hướng mới, mà còn “bật mí” những chiến lược giúp đạt được những thành công ấn tượng, tạo nên một không khí sôi động và ngập tràn năng lượng. 

Không chỉ về kiến thức, AW Bangkok 2023 còn mang lại cho người tham dự những trải nghiệm đặc biệt và thú vị. Từ các phiên chia sẻ kiến thức đến các sự kiện giải trí, mỗi khoảnh khắc đều là cơ hội để các doanh nghiệp và đối tác kết nối và tận hưởng không khí sôi động của AW Bangkok 2023. Chính những điều này đã tạo nên những cơ hội mới và tiềm năng phát triển đối với OMverse.

Cũng trong sự kiện, OMverse rất vinh dự được đại diện cho các agency tại Việt Nam tham gia phỏng vấn, chia sẻ quan điểm và đánh giá về xu hướng phát triển trong lĩnh vực tiếp thị hiệu suất. Từ góc nhìn của mình, OMverse đã đưa ra quan điểm, đề cập về những thách thức và cơ hội mà thị trường Affiliate Marketing tại Đông Nam Á đang đối diện, cũng như những chiến lược đổi mới và sáng tạo, hướng tới sự phát triển bền vững.

Với những kinh nghiệm và kiến thức mới nhất học hỏi được từ AW Bangkok 2023, OMverse sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới và tận dụng những cơ hội mới trong bối cảnh thị trường ngày càng đa dạng và cạnh tranh, hứa hẹn sự phát triển bền vững và thành công của OMverse trong tương lai.

BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý đối tác và khách hàng đã tham gia và ủng hộ OMverse tại sự kiện lần này. Rất mong có cơ hội được hợp tác và gặp lại quý vị trong các sự kiện tiếp theo!

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh rực rỡ của OMverse tại AW Bangkok 2023 dưới đây.

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy