Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

Vững vàng kiến thức Truyền thông – Media – IMC với Chương trình đào tạo nội bộ 2024

Chiều ngày 07/06/2024, buổi đào tạo đầu tiên trong khuôn khổ Chương trình đào tạo nội bộ 2024 của OMverse đã chính thức diễn ra. Dưới sự dẫn dắt của Mr. Andy Dang – Giám đốc Omega Media chi nhánh TP. HCM, các thành viên OMverse ở hai văn phòng Hà Nội và TP. HCM đã thu được nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh nội dung Tổng quan các kênh Media.

Chương trình đào tạo nội bộ 2024 hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự am hiểu và chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi buổi pitching, campaign… với khách hàng. Đặc biệt, nội dung chương trình năm nay do chính các thành viên OMverse đề xuất, đảm bảo tập trung giải quyết đúng những vấn đề chuyên môn và phát sinh trong quá trình làm việc thực tế, đồng thời phát triển các kĩ năng mềm cần thiết cho công việc.

 

Chương trình diễn ra trong khung giờ cố định 17h – 18h thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 07/06. Nội dung đào tạo sẽ được chia làm hai phần, bao gồm Truyền thông – Media và Chiến dịch IMC. 

 

Trong nội dung về Truyền thông – Media, các thành viên OMverse sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng quan các kênh Media; Quy trình lên media plan và cách phối hợp các kênh trong media plan; và Năng lực cạnh tranh trên các kênh quảng cáo mà Omega Media triển khai.

 

Với phần về Chiến dịch IMC, OMversers sẽ được hướng dẫn về Tổng quan về một chiến dịch IMC cơ bản; Các bước và cách thực hiện một IMC plan hoàn chỉnh; và Năng lực cạnh tranh và điểm khác biệt của OMverse.

Những kiến thức trong Chương trình đào tạo nội bộ 2024 đều thiết thực, góp phần củng cố, nâng cao kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của OMverse các thành viên, là nền tảng giúp các bạn bứt phá và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Pham Linh
Pham Linh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy