Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

Light Up Your Life – Tổng kết 2022

YEAR END PARTY 2022 chắc hẳn là một sự kiện được mọi người mong chờ nhất năm đồng thời cũng là sự kiện đưa mọi người đi qua hết các xúc cảm từ hồi hộp, háo hức, tới bất ngờ, choáng ngợp, từ xúc động tới hân hoan

Ngày 30/12 vừa qua, Omega Group đã tổ chức buổi tiệc cuối năm YEAR END PARTY 2022 – LIGHT UP YOUR LIFE để chào tạm biệt năm cũ 2022 và chào đón năm mới 2023. Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo công ty và các thành viên hai miền Nam Bắc của của Omega Media, Omega Martech, Root Digital, Omee cùng người hàng xóm thân thiện RED Communication và những khách mời đặc biệt của chương trình. Đây là lúc nhìn lại một năm cũ đã qua, cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu công ty đã đạt được, gửi gắm những mong ước cho năm mới và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau của đại gia đình Omega Group.

Với chủ đề Light Up Your Life – thắp sáng cuộc đời, “thắp lửa” đam mê trong mỗi người để có thể đạt được mục tiêu mới, vượt qua mọi khó khăn và sống trọn vẹn, có ý nghĩa. Với góc nhìn từ phía Ban lãnh đạo công ty, Omega Group đang trên hành trình bùng nổ và tỏa sáng cùng với sự đồng hành của toàn bộ CBNV – những người “giữ và truyền lửa” để Omega Group tới gần hơn với những thành công đang đợi phía trước.

Trong bầu không khí ấm cúng, Chủ tịch Omega Group – Chị Vũ Kim Oanh đã có những lời chia sẻ về mục tiêu và định hướng của Omega trong năm 2023.

Buổi tiệc YEP năm nay, Omega Group vô cùng vinh hạnh khi có sự tham gia của vị diễn giả đặc biệt – Anh Nguyễn Sơn Lâm. Bài chia sẻ của anh đã để lại cho chúng ta nhiều bài học, kinh nghiệm quý giá, cùng nhiều điều phải suy ngẫm. Và hơn hết, đó là thông điệp mà anh muốn gửi gắm tới tất cả mọi người “Yêu thương bản thân mình!”, “Sống có khát vọng!”, “Vấp ngã, Đứng lên! Không có gì là thất bại, tất cả là thử thách”.

YEAR END PARTY 2022 – LIGHT UP YOUR LIFE không chỉ là cơ hội để toàn bộ thành viên Omega Group được quây quần vui đón chào năm mới và có những khoảng thời gian thật đẹp bên nhau mà còn để tri ân sự cố gắng, đóng góp không ngừng của những cá nhân, tập thể đối với Omega trong năm vừa qua.

YEP 2022 cũng là sân khấu để các thành viên của Omega thể hiện tài năng và sự sáng tạo không ngừng qua những tiết mục văn nghệ bùng nổ trong “Ca sĩ mặt lạ”. Bên cạnh đó vô vàn những chương trình bốc thăm trúng thưởng, minigame đã được diễn ra trong buổi tiệc làm tăng sự sôi động và tinh thần gắn kết cho mọi người.

Và giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bữa tiệc YEP 2022 -Light Up Your Life.

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy