Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

 Giáng sinh đổ bộ tại Omega Group hai miền Nam – Bắc

Giáng Sinh – một mùa yêu thương nữa đã đến bên đại gia đình Omega. Đây chính là cơ hội để tất cả các thành viên trao gửi nụ cười và tình thương mến thương đến với những người đồng nghiệp – những cộng sự cạnh bên chúng ta mỗi ngày.

Không khí Noel đã tràn ngập mọi ngóc ngách văn phòng Omega 2 miền Nam Bắc. Văn phòng được trang trí lung linh với nhiều sắc màu, nào là cây thông noel, ông già tuyết, những dây đèn được treo lấp lánh và những món quà sặc sỡ được đặt dưới gốc cây thông Noel. Mọi người đã cùng nhau trang trí cây thông, trang hoàng văn phòng và hướng dẫn nhau gói quà cho dịp lễ này.

Noel năm nay tại Omega sẽ không thể nào vắng bóng sự kiện “TRAO ĐỔI QUÀ” – một trong những chương trình thường niên được mong chờ nhất của nhà Ô. Chương trình giúp mọi người trao đi và nhận lại những niềm vui nho nhỏ, sự ấm áp tới từ những người anh, người chị, người em làm việc chung hàng ngày.

Nào, giờ thì cùng xem lại những hình ảnh của ngày Giáng Sinh để cảm nhận được không khí Noel tại Omega có gì đặc biệt nhé.

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy