Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

Performance Day 2023 – Hội Thảo Quy Tụ Các Yếu Tố Đột Phá

Chiều ngày 21/04, Performance Day 2023 – hội thảo tập trung vào giải pháp tăng trưởng hiệu suất cho doanh nghiệp đã diễn ra thành công tại Park Hyatt Saigon. Sự kiện bùng nổ với độ hot của dàn diễn giả chất lượng và những chia sẻ mang tính thực tiễn, thiết thực cho doanh nghiệp Việt.

 

Performance Day 2023 được tổ chức bởi Omega Group (agency tiên phong về các giải pháp Digital Performance) với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương – Công ty AB180, đơn vị chuyên về ứng dụng BigData phục vụ cho marketing, nổi bật với sản phẩm Airbridge. Bên cạnh đó, Tập đoàn Nagakawa, Oppo Việt Nam và MoMo cũng góp mặt với tư cách nhà tài trợ phần quà, giúp cho sự kiện diễn ra được hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện thành công thu hút sự quan tâm của cộng đồng marketer ngay từ đầu, có cả những cá nhân không ngần ngại bay từ Hà Nội vào TP HCM để tham dự. Độ nóng được giữ xuyên suốt tới ngày tổ chức chương trình, và Omega cũng đã ghi nhận được nhiều chia sẻ tích cực từ khách mời.

Thành công của sự kiện phải kể đến sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Mỗi diễn giả ở đây đều có kinh nghiệm thực chiến dày dặn nhờ vào việc “lăn lộn” với các giai đoạn của chiến dịch: phân tích dữ liệu thông tin, tìm hiểu insight người dùng, lên chiến lược, phát triển sáng tạo, thực thi trên các nền tảng … Tất cả tạo nên giải pháp tổng thể – Performance. 

Performance cũng chính là từ khóa tạo nên chủ đề – “Công thức mới cho tăng trưởng đột phá”, yếu tố quan trọng giữ chân hầu hết khách mời đến cuối sự kiện. 

Performance Day 2023 với các insight đắt giá mang lại tăng trưởng đột phá cho doanh nghiệp

Khi nói đến Performance Marketing mọi người thường nhớ đến chương trình truyền thông quảng cáo mà ở đó chúng ta chỉ trả tiền khi có một vài hành vi cụ thể được thực hiện như số lượt tải, lượt đăng ký… Liệu đây đã là tất cả? 

Với những người làm chương trình, Performance là cả một quá trình, là một tư duy xuyên suốt, mà tất cả các team từ khâu lên chiến lược đến thực thi đều cần có. Chị Oanh Vũ – Chairwoman/ Founder của Omega Group, cũng chính là một trong là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam khẳng định Brandformance là một keyword đang được quan tâm và sẽ còn được nhắc đến nhiều trong thời gian tới. 

 

Chị Oanh Vũ – Chairwoman/ Founder của Omega Group chia sẻ bức tranh tổng quát nhất về Performance Marketing tại Việt Nam

Tiếp đó, các diễn giả cũng đã chia sẻ về performance dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

 

1/ Anh Thue Thomasen (CEO của Decision Lab) – Chủ đề “Thực trạng người dùng số”

Insight và các bản phân tích thông tin thị trường luôn là nguồn dữ liệu quan trọng. Theo anh, các marketer cần tìm hiểu rõ người dùng số bằng cách trả lời các câu hỏi: Các nền tảng trực tuyến nào đang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam? Tỷ lệ thâm nhập và độ ưu tiên của người dùng theo ngành? Các công cụ dữ liệu nào tập trung giải quyết bài toán về hiệu quả? Từ đây, có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh, chiến lược thương hiệu và truyền thông hiệu quả, đem lại tăng trưởng hiệu suất. .

 

2/ Ms Tammy Phan, Giám đốc Marketing của Google Việt Nam, và Ms. Ms. Mansi – Quản lý khách hàng tại OpenMind (Mindshare Group) – Chủ đề “Giải pháp của Google Ads để thúc đẩy hiệu suất”

Sự kết hợp giữa hai nhân vật khủng đã mở ra những kinh nghiệm có 1-0-2 cho chiến lược quảng cáo trên Google – yếu tố không thể thiếu để tăng độ chuyển đổi, mang lại hiệu suất cao cho mỗi chiến dịch.

 

3/ Chị Vân Trịnh, CEO Root – Chủ đề: Performance Creative Strategy 

Chia sẻ của chị đã cho thấy được Performance Marketing không chỉ có ở bước chạy số mà nó hiện hữu ở mọi giai đoạn của chiến dịch truyền thông.  Để có thể giải quyết bài toán khó của các nhãn hàng về vấn đề tăng trưởng, các giải pháp sáng tạo mà chúng ta đưa ra cần phải đảm bảo được cả  2 yếu tố: Branding và performance.

 

4/ Anh Andy Đặng, Giám đốc chi nhánh của Omega Media – Chủ đề “Chiến lược phát triển Media cho Performance”

Anh cho biết các marketer cũng như các doanh nghiệp thường xuyên rơi vào tình huống phân vân khi đứng trước quá nhiều kênh truyền thông, việc xác định mục tiêu và kênh media là bước thiết yếu cho mỗi chiến dịch. Không chỉ dừng ở đó, anh luôn tối ưu kế hoạch thực thi bằng việc tập trung vào “Brandformance” – từ khóa quan trọng được anh chứng minh qua các ứng dụng, case study mang tính thực tiễn, thu hút sự quan tâm của các khách mời.

 

5/ Chị Hani Nguyễn, Founder/ CEO, Omega Martech – Chủ đề “Vai trò của Martech trong Nền kinh tế số”

Theo chị, Martech – khái niệm chúng ta được nghe rất nhiều những năm trở lại đây, đang trở nên quan trọng hơn, càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang lại đóng góp lớn cho nền kinh tế số. Hay nói cách khác, sự tăng trưởng đột phá của một doanh nghiệp không thể thiếu vai trò của công nghệ trong marketing.

 

6/ Anh Roi Nam, CEO của Airbridge – Chủ đề “3 chiến lược giúp tối ưu kế hoạch phát triển người dùng cho ứng dụng di động”

Mặc dù chủ đề khá quen thuộc, anh Roi Nam đã đưa ra các chia sẻ rất mẻ về, làm rõ cho khách mời về kế hoạch phát triển người dùng trên ứng dụng di động qua các câu hỏi: Cách đo lường và tối ưu các chỉ số quan trọng? Ứng dụng dữ liệu giúp cải thiện hiệu quả nhắm mục tiêu quảng cáo? và Làm sao để phát hiện và ngăn chặn gian lận quảng cáo giúp bảo vệ ngân sách và gia tăng chuyển đổi?. 

 

7/ Anh Dũng Lê, Founder/ CEO của Omeez – Chủ đề “Bứt phá tăng trưởng cùng Affiliate Marketing”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, anh Dũng nhận thấy affiliate đang được rất nhiều người quan tâm và có thể mang lại nhiều tiền trên nền tảng digital, thậm chí sẽ sớm trở thành một nghề phổ biến, chính thống. Do đó, anh đã góp phần phát triển nên Omeez, một nền tảng của cộng đồng Affiliate chuyên môn sâu đầu tiên tại Việt Nam, giúp ích cho nhiều bạn trẻ đạt được hiệu suất tăng trưởng nhanh.

 

8/ Anh Khiêm Hồ, Giám đốc Giải pháp khách hàng tại TikTok Việt Nam  – Chủ đề  Performance Recipes (by TikTok)

Anh Khiêm khẳng định thành công trong việc tư vấn và xây dựng chiến lược giải pháp kinh doanh cho tất cả thương hiệu tại thị trường Việt Nam đều cần phải dựa trên công thức cụ thể để chạy/gain performance marketing trên nền tảng TikTok.

 

9/ Chị Ngọc Mai, Head of Representative Office in HCMC

Khi nhắc đến performance, mọi người thường nghĩ đến chạy số. Với một tổ chức phi chính phủ, chuyên làm dự án CSV như RED, các chiến lược dựa trên performance hóa ra lại rất cần thiết và có thể đảm bảo được sự phát triển lâu dài.

 

10/ Anh Cao Minh – Giám đốc kinh doanh Quảng cáo tại MoMo – Chủ đề  “Các giải pháp liên quan đến Gamification & O2O” 

Mỗi ngày đều làm việc với Ví điện tử được ưa chuộng và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay, anh Minh đã mang tới nhiều chia sẻ thú vị về: Sự thay đổi hành vi thanh toán của người tiêu dùng; Hành trình trải nghiệm giải pháp O2O với MoMo; Ứng dụng Gamification trong việc tăng trưởng cho doanh nghiệp cùng một số case study của MoMo.

Về Omega Group

Omega Group là agency tiên phong về các giải pháp Digital Performance.

Omega gây ấn tượng với tốc độ tăng trưởng hằng năm tăng gấp 3 và từ một công ty được thành lập năm 2018, hiện tại Omega đã có tới 4 công ty con về các mảng: Cung cấp chiến dịch Digital Marketing tổng hợp; Strategy và Creativity; Tư vấn, thiết kế các giải pháp Martech; Nền tảng Affiliate – Omeez.

Omega nhận định thành công có được là nhờ vào định hướng phát triển dựa trên performance. Tổ chức cũng đang làm tốt sứ mệnh giúp các nhãn hàng đạt được growth hack qua đa giải pháp performance đó.

Thông tin liên hệ

Website: https://omegagroup.vn/

Mail: [email protected]

SĐT: 024 3218 1488 

 

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy