Get In Touch
Room 708, 7th Floor 142 Le Duan
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +84 243 218 1488
Back

[25.08.23] DigiLounge#1 | Ứng dụng Gamification vào chiến lược giữ chân người dùng

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều nhà quản lý doanh nghiệp đang nỗ lực tìm kiếm cách để duy trì và phát triển sự trung thành của khách hàng hiện tại. Thấu hiểu nỗi bận tâm đó, Omega Media đã tổ chức sự kiện DigiLounge trực tuyến lần 1 với chủ đề “Ứng dụng Gamification vào chiến lược giữ chân người dùng” nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm giải pháp để tối ưu hóa và phát triển nguồn khách hàng của mình.

Góp mặt trong sự kiện lần này là 5 diễn giả khách mời đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Họ hiện đều đang giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp và là những chuyên gia đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp Gamification Marketing để giữ chân và thu hút lượng lớn khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

  • Mr. Cao Minh – Head of Ads Business – MoMo
  • Mr. Phát Lâm – Partnership Manager – GOSU
  • Mr. Andy Dang – Head of HCM Branch – Omega Media
  • Ms. Van Trinh – CEO/ Founder – Root Digital 
  • Ms. Hani Nguyen – CEO/ Founder – Omega Martech

Không khí thảo luận trong sự kiện lần này đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều ý kiến chuyên môn đến từ những diễn giả khách mời. Các diễn giả khách mời đã cùng nhau thảo luận và tìm ra giải pháp cho các vấn đề như:

  • Gamification là gì? Phương pháp Gamification Marketing là gì?
  • Ưu điểm và nhược điểm khi ứng dụng phương pháp Gamification vào chiến lược tiếp thị của nhãn hàng là gì? 
  • Yếu tố nào ảnh hưởng đến Gamification Marketing? Các cách áp dụng phương pháp Gamification Marketing vào từng danh mục sản phẩm khác nhau? 

Với thị trường không ngừng thay đổi như hiện nay, sự kiện DigiLounge#1 lần này chính là một bước tiến quan trọng trong việc phổ biến hóa hình thức Gamification và đưa phương pháp này áp dụng vào chiến lược tiếp thị. Những kiến thức và thông tin được các diễn giả chia sẻ đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách áp dụng Gamification vào thực tế để nắm bắt lòng trung thành của khách hàng và tối ưu hóa kết quả kinh doanh trong thời kì kinh tế khó khăn này.

Thông tin sự kiện:

📆 Thời gian: 18:00 – 20:00, Thứ 5 cuối cùng hàng tháng (Bắt đầu từ 25/8)

📌Địa điểm: Villa số 63, Vinhomes Golden River Quận 1, TP. HCM

Mỗi tháng, DigiLounge sẽ đem tới những chủ đề khác nhau. Đặc biệt, sự kiện có giới hạn lượng khách để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tham dự. 1956161

📌 DigiLounge#1 là số đầu tiên trong chuỗi DigiLounge được tổ chức bởi OMverse. Với nội dung xoay quanh các vấn đề và Giải pháp Digital cho doanh nghiệp, DigiLounge được ra đời với mục tiêu đem đến một không gian thoải mái, nơi mọi người có thể dành thời gian tận hưởng thời gian thư giãn và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức; trong khi thưởng thức chút đồ uống và nhâm nhi bữa ăn nhẹ. 

#digilounge #omegagroup #gamification 

marketing_OM
marketing_OM
https://omegagroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This website stores cookies on your computer. Cookie Policy